[ Chưa phân loại ]

Cách chinh phục một người bạn gái goá chồng: lắng nghe, thấu hiểu

Đối với một người phụ nữ đã từng chịu tổn thương trong quá khứ, trái tim của cô ấy cũng trở nên yếu đuối mà khó chấp nhận bị thương tổn một lần nữa, hoặc trở nên cứng rắn hơn để ngăn cản thương đau. Nếu bạn đã chót phải lòng một người bạn gái goá chồng, phải làm sao để chinh phục cô ấy? Làm sao để tìm bạn gái quan hệ không ràng buộc ? Sau đây hãy cùng gaigoatimban.com tìm hiểu thêm nhé!

Các bước để dễ dàng chinh phục người bạn gái goá chồng

Thấu hiểu và tôn trọng mối quan hệ cũ của người ấy

Hãy thấu hiểu và cảm thông cho những mất mát về người bạn đời trước. Đó là một nỗi đau lớn không gì có thể bù đắp, và hãy chấp nhận khi thỉnh thoảng cô ấy vẫn nhớ về người cũ. Sự mất mát sẽ luôn duy trì một mức độ nào đó, hiện diện trong cuộc sống của cô ấy.

Đừng tức giận hay ghen tuông mù quáng nếu như cô ấy nhắc đến người kia hoặc giữ gìn đồ vật trước đây của hai người. Đây là những vật dụng quý giá và gắn đầy kỷ niệm, còn giữ đồ không có nghĩa là cô ấy vẫn yêu người kia, vì vậy hãy tôn trọng những quyết định của cô ấy.

Như vậy, cô ấy sẽ vô cùng biết ơn và cảm thấy bạn là một người chín chắn và có thể dựa vào.

Lắng nghe và ở bên mỗi lúc cô ấy cần

Đừng bỏ qua  hay lẩn tránh những cuộc trò chuyện về người bạn đời đã qua đời của cô ấy. Cứ để cô ấy bày tỏ suy nghĩ và cảm xúc của cô ấy về sự mất mát của cô ấy, cởi mở và kiên nhẫn khuyên nhủ, động viên.

Nhớ rằng hãy tương tác với khi cô ấy tâm sự về chuyện này. Cho cô ấy thấy rằng bạn đang lắng nghe bằng cách giao tiếp bằng mắt và gật đầu khích lệ. Sự khích lệ từ bạn sẽ dần chữa lành những tổn thương trong quá khứ của cô ấy.

Chầm chậm quan tâm và chăm sóc

Bởi những tổn thương cũ, cô ấy sẽ trở nên nhạy cảm và e dè mối quan hệ mới. Hãy tiến triển mối quan hệ từ từ và cẩn thận để ý các tiểu tiết khi ở bên cô ấy.

Chăm sóc, quan tâm và cho cô ấy cảm nhận được tình yêu. Củng cố mối quan hệ bằng những kỷ niệm mới của riêng hai người,  chu đáo và ân cần trong những lần cả hai đi chơi riêng.

Đối xử với cô ấy cẩn thận và biểu hiện tình cảm của mình bằng hành động, từ đó cô ấy sẽ cảm nhận được tấm lòng chân thành của bạn và dần dần chấp nhận mối quan hệ này.

LỜI KẾT

Trên đây là những lời khuyên và kinh nghiệm dành cho những người muốn chinh phục người bạn gái goá chồng. Chấp nhận và tiến tới một mối quan hệ sâu hơn đối với những cô gái này, hãy dùng tình yêu của chính bạn để chữa lành quá khứ của cô ấy. Gaigoatimban.com chúc các bạn sớm tìm được hạnh phúc của mình!

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.