Hướng dẫn đặt vé máy bay Jetstar

Bài viết sau đây của Travelgo.vn sẽ hướng dẫn cách đặt vé máy bay Jetstar qua mạng phiên bản mới nhất. Ngoài ra mình cũng chia sẻ cho các bạn một số mẹo nhỏ để mua được vé máy bay với giá cả hợp lý.

Thay vì đến đại lý vé máy máy bay của Jetstar bạn hoàn toàn có thể tự đặt một chiếc vé ngay tại nhà của của mình qua hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến của Jetstar. Cách đặt vé máy bay Jetstar trực tuyến online hiện nay rất dễ dàng, trực quan khi bạn không cần phải thực hiện quá nhiều thao tác.

Cụ thể cách đặt như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ Jetstar.com

Tại phần đặt vé máy bay, bạn cần nhập các thông tin bao gồm: số người, điểm đi, điểm đến, chọn một chiều hoặc khứ hồi, ngày đi, ngày về, sau đó ấn vào chọn thời gian bay.

Bước 2: Chọn giờ bay và giá vé

Bên cạnh ngày bay mà bạn đã lựa chọn, hệ thống còn hiển thị những ngày trước và sau cùng với đó là các mức giá khác nhau để giúp bạn có thể so sánh giá cả và đưa ra quyết định có lợi cho mình. Chọn ngày, giờ bay sau đó ấn tiếp tục. Nếu bạn muốn có một chiếc vé máy bay giá rẻ bạn có thể lựa chọn giờ bay vào sáng sớm hoặc khuya muộn.

Lưu ý: Giá trên hệ thống là giá chưa tính các loại thuế phí. Sau khi chọn giá vé xong hệ thống sẽ tự động cộng thêm thuế.

Tóm tắt chuyến bay

Bước 3: Chọn gói dịch vụ

Bạn sẽ nằm trong gói dịch vụ tiêu chuẩn. Tại bước này bạn sẽ có thêm 2 sự lựa chọn:

+ Gói dịch vụ linh hoạt: Bao gồm 7kg xách tay và 20kg hành lý ký gửi, chọn chỗ ngồi tiêu chuẩn và không thu phí thay đổi.

+ Gói dịch vụ tối ưu: Bao gồm chọn chỗ ngồi phía trước và duỗi chân thoải mái, hành lý xách tay 7kg, hành lý ký gửi 30kg, giá vé linh hoạt không thu phí thay đổi.

Nếu có nhu cầu bạn ấn vào” thêm dịch vụ”, nếu không thì ấn vào tiếp tục.

Bước 4: Chọn hành lý

Bạn phải lưu ý kỹ phần này, hệ thống sẽ mặc định chọn 25kg hành lý ký gửi cho bạn và có thu phí. Nếu không có nhu cầu bạn chọn vào không có hành lý ký gửi, sau đó ấn tiếp tục.

Bước 5: Chọn chỗ ngồi

Tại bước này, hệ thống sẽ tự động chọn chỗ ngồi cho bạn có tính phí, nếu không có nhu cầu bạn chỉ cần ấn xóa đi, sau đó ấn vào tiếp tục.

Bạn có thể chọn suất ăn nhẹ nếu có nhu cầu.

Bước 6: Hành khách và thông tin chi tiết

Điền thông tin của người bay ở bước này.

Tại mục trợ giúp đặc biệt. Nếu bạn hoặc người đi cùng bạn có vấn đề về sức khỏe hoặc gặp khó khăn trong đi lại. Bạn có thể chọn vào mục này để được sự hỗ trợ từ hãng.

Sau khi nhập xong phần thông tin khách hàng, phía dưới hệ thống sẽ tự động chọn bảo hiểm chuyến bay và bị tính phí, nếu không có nhu cầu bạn có thể bỏ chọn phần này.

Bước 7: Kiểm tra và thanh toán

Kiểm tra lại thông tin hành trình bay của bạn. Sau đó chọn hình thức thánh toán qua thẻ hoặc qua ngân hàng. Trong đó:

+ Thanh toán ngay: Thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ nội địa và thẻ UnionPay

+ Thanh toán sau: Tức hệ thống sẽ giữ vé cho bạn trong vòng 24h đồng hồ: VNPost, Payoo, BIDV atm, phòng vé Jetstar Pacific và ngân hàng.

Sau khi chọn hình thức thanh toán bạn tick vào ô “Tôi đồng ý với các điều khoản và điều kiện” sau đó ấn nhấn mua.

Lúc này hệ thống sẽ hiển thị mã đặt chỗ cho bạn. Nếu trước đó bạn chọn thanh toán ngay hệ thống sẽ gửi vé máy bay điện tử. Nếu trước đó bạn chọn thanh toán sau, và trong vòng 24h bạn tiến hành thanh toán hệ thống sẽ gửi vé máy bay điện tử cho bạn ngay sau khi thanh toán thành công. Với vé điện tử này bạn có thể mang đi làm thủ tục lên máy bay hãng Jetstar vì nó đã bao gồm tất cả những thông tin cần thiết.

Lưu ý: Phí đặt vé máy bay qua hệ thống online là 55.000 cho mỗi khách/chặng bay. Tực khi bạn chọn vé khứ hồi phí sẽ là 110.000/vé.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này. Chúc các bạn thành công!

Về travelgo

Travelgo.vn là website giới thiệu và tổng hợp khuyến mãi các dịch vụ du lịch như tour, khách sạn, vé máy bay, vé tham quan, vé xem show, xe du lịch, xe đưa đón sân bay,... Hy vọng bạn có được những thông tin và trải nghiệm bổ ích từ Travelgo.vn
Xem tất cả các bài viết của travelgo →

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *