[ Chưa phân loại ]

Tìm bạn tình FWB, ONS đến ngay với timbanchich.com – Đáng để thử

Tìm bạn tình FWB, ONS đến ngay với timbanchich.com được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Và timbanchich.com được biết tới là một web kết bạn hẹn hò cực uy tín và được nhiều người lựa chọn. Đồng thời, xu hướng lựa chọn bạn tình FWB, ONS cũng đang vô cùng phổ biến. Và sau đây, các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về tìm bạn tình tại tìm bạn chịch nhé.

Thuật ngữ FWB, ONS nghĩa là gì?

Thuật ngữ FWB có nghĩa là gì?

Có nhiều người hiện nay vẫn không biết về thuật ngữ FWB. Đây thật ra là viết tắt của một cụm từ trong tiếng anh.

Và cụm từ đó chính là “Friends with benefits” trong tiếng Anh. Việc viết tắt từ ngữ này giúp chúng ta dễ đọc và dễ nhớ hơn.

Thuật ngữ này được hiểu theo nghĩa là “bạn bè với những lợi ích”. Và thuật ngữ này cũng ý chỉ những mối quan hệ “trên mức thân thiết” giữa 2 người bạn.

Cụm từ FWB được ra đời trên nguyên lý: Tình bạn kết hợp với tình dục. Thế nhưng đây không phải tình yêu.

FWB nhằm chỉ những mối quan hệ “trên tình bạn dưới tình yêu”. Và ở đây, cả 2 người trong mối quan hệ sẽ trao cho nhau những những lợi ích về thể xác và vật chất.

Những lợi ích trên dựa trên sự tự nguyện. Nó không cần phải ràng buộc về bất cứ điều gì như danh phận, thời gian, tình cảm.

FWB thật ra là một điều “cứu cánh” dành cho những người theo chủ nghĩa độc thân. Thế nhưng những người này vẫn được đáp ứng những nhu cầu thực tế của bản thân.

Nguyên nhân là bởi vì trong 1 mối quan hệ FWB, không có sự ràng buộc nào về tương lai hay con cái.

Thuật ngữ ONS nghĩa là gì?

Thuật ngữ ONS được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Thuật ngữ này có nghĩa là “One night stand” trong tiếng Anh.

Khi dịch ra tiếng việt có thể hiểu là “tình một đêm”. Đây được biết tới là mối quan hệ đơn thuần là giải quyết nhu cầu về thể xác.

Đặc biệt, mối quan hệ này cũng không có bất cứ liên quan gì đến tiền bạc hay tình yêu. Những người trong mối quan hệ này nếu không muốn tìm hiểu nhau nhiều hơn hay tiến xa hơn thì sẽ không giữ phương tiện liên lạc hay ràng buộc gì với nhau.

Tìm bạn tình FWB, ONS đến ngay với timbanchich.com

Trong thời đại 4.0, giới trẻ rất phóng khoáng, thoải mái hơn trong chuyện quan hệ, làm tình. Ngoài ra, quan hệ trước hôn nhân, quan hệ FWB, ONS, tình một đêm rất bình thường.

Không những thế, thậm chí hiện nay có nhiều bạn trẻ còn cuồng ONS. Các bạn có thể tìm FWB, ONS trên ứng dụng hay các website chuyên về hẹn hò kết bạn.

Và sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn đó chính là website timbanchich.com. Đây là website kết bạn hẹn hò, tìm bạn tình vô cùng uy tín.

Đồng thời, tìm bạn chịch Nam Định là trang web được rất nhiều người lựa chọn để tìm bạn tình, ONS hay FWB,… Không những thế, trang web này còn được rất nhiều người đánh giá cao.

Lời kết

Vừa rồi là chia sẻ của chúng tôi về tìm bạn tình FWB, ONS đến ngay với timbanchich.com. Chúng tôi hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin qua bài viết trên.

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.