Khuyến mãi Flash Sale thương hiệu Cách Mạng Mua Sắm giảm thêm đến 50%

Ngoài các mã giảm giá Lazada đã cập nhật, ngoài top các sản phẩm giá sốc, ngoài các sản phẩm giá không thể rẻ hơn thì Lazada còn có Flash Sale theo thương hiệu từn khung giờ rất HOT mà mình phải viết riêng 1 bài để cập nhật. Các bạn đừng bỏ lỡ nhé. Các sản phẩm của trong trang khuyến mãi đã giảm giá rồi, và hết khung giờ Flash Sale thì giá sẽ quay về bình thường nên bạn cần mua càng nhanh càng tốt nhé, kiếm thêm đc mã nhập vào thì càng tốt.

Khung giờ từ 00h-12h ngày 11/12

Khung giờ từ 12h-18h ngày 11/12

Khung giờ từ 18h-23h59 ngày 11/12

Tiếp tục cập nhật….

Bạn nhớ theo dõi đúng khung giờ để mua hàng các thương hiệu yêu thích nhé. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng với mức giá mà bạn sẽ mua được.

Ngoài các Flash Sale theoi thương hiệu trên thì cũng đừng quên các link khuyến mãi dưới đây để săn được nhiều hàng hơn, và đặc biệt lưu ý mua thêm mì gói đề phòng chống cái đói vào cuối tháng lỡ như hôm nay quá tay dẫn đến cháy túi nhé !

Xem tất cả ưu đãi tại đây >>> http://bit.ly/2nMCMCx

 

Về travelgo

Travelgo.vn là website giới thiệu và tổng hợp khuyến mãi các dịch vụ du lịch như tour, khách sạn, vé máy bay, vé tham quan, vé xem show, xe du lịch, xe đưa đón sân bay,... Hy vọng bạn có được những thông tin và trải nghiệm bổ ích từ Travelgo.vn
Xem tất cả các bài viết của travelgo →

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *