Vay tiền không thế chấp Doctordong từ 1- 10 triệu toàn quốc

Bạn đang cần một khoản vay gấp, đừng lo đã có Doctor Đồng giúp bạn ! Vay tiền online 1-10 triệu toàn quốc – thủ tục đơn giản – không thế chấp tài sản.

LƯU Ý! Các bạn vui lòng đọc kỹ và điền đầy đủ thông tin khi đăng ký vay tiền nhanh, tránh trường hợp điền sai hoặc thiếu thông tin thì khoản vay sẽ không được duyệt hoặc phải bổ sung mất nhiều thời gian. Xin cảm ơn !

Theo dõi thông tin tại Fanpagehttps://www.fb.com/vaytiennhanhdoctordong/

ĐĂNG KÝ VAY TIỀN TẠI ĐÂY

Doctordong.vn –  Dịch vụ tài chính cho vay không thế chấp tài sản từ 1.000.000-10.000.000đ nhận tiền ngay trong ngày. Thủ tục nhanh gọn, đơn giản, chỉ cần nhập số CMND.

Đối tượng cho vay:

  • Là công dân Việt Nam (có CMND).
  • Tuổi: trên 22 tuổi.
  • Ưu tiên nhân viên, lao động có hợp đồng lao động, nhân viên nhà nước, kinh doanh nhỏ lẽ, người lao động, công nhân….
  • Mức vay từ 1-10 triệu.
  • Hỗ trợ vay toàn quốc (ngoại trừ Hải Phòng và các huyện đảo).

HƯỚNG DẪN CÁCH HOÀN THÀNH HỒ SƠ VAY TIỀN ONLINE


Bước 1: Chọn Khoản Vay Và Thời Gian Trả Tiền Cho Khoản Vay

☑ Đầu tiên bạn NHẤN VÀO ĐÂY để đến trang đăng ký.
☑ Tiếp theo bạn chọn số tiền muốn vay và thời gian vay.
☑ Điền thông tin của bạn (Lưu ý: nên điền số điện thoại có thực và đang sử dụng, hệ thống sẽ nhắn tin xác nhận).

☑ Kiểm tra lại các thông tin vừa điền, sau đó nhấn vào nút “VAY NGAY” để sang bước tiếp theo.

Bước 2: Điền Thông Tin Cá Nhân Người Vay

☑ Nhập vào thông tin cá nhân bao gồm: Số CMND, Ngày sinh – Nên nhập sao cho số tuổi hiện tại lớn hơn 22 tuổi (định dạng ngày/tháng/năm), Giới tính, địa chỉ Email (không bắt buộc), điền xong rồi hãy nhấn “TIẾP TỤC”.

NHẬN TIỀN VAY TẠI ĐÂY

Bước 3: Nhập Địa Chỉ Cư Trú Của Người Vay

ĐĂNG KÝ VAY TIỀN TẠI ĐÂY

☑ Điền các thông tin về địa chỉ cư trú (Lưu ý: Những thông tin này sẽ được nhân viên Doctor Đồng kiểm tra lại, nên nhập thông tin chính xác tránh bị từ chối hồ sơ), ấn nhấn “TIẾP TỤC” sau khi hoàn thành.

Bước 4: Điền Thông Tin Việc Làm Hiện Tại Của Người Vay

☑ Điền thông tin về công việc hiện tại của bạn (Ưu tiên lao động, công nhân, văn phòng, hộ kinh doanh nhỏ lẻ – Nên chọn những lựa chọn này). Ở phần mức lương, nên nhập số chính xác và trên 5 triệu để dễ dàng nhận được khoản vay

☑ Sau khi điền xong, nhập tài khoản ngân hàng mà bạn muôn nhận tiền, bạn có thể mở tài khoản miễn phí trong vòng 30′ tại bất kỳ ngân hàng nào. 

☑ Bạn có thể chọn tùy chọn “Tôi muốn cung cấp thông tin tài khoản trực tiếp cho nhân viên tổng đài sau khi hoàn tất đăng ký online” để bỏ qua bước này. Sau đó ấn nhấn “TIẾP TỤC”.

VAY TẠI ĐÂY

Bước 5: Tải ảnh CMND

☑ Ở bước này, bạn phải chụp hình mặt trước mặt sau của CMND để kiểm tra chính xác thông tin của bạn. 
Hãy chụp ảnh mặt trước và mặt sau của CMND của mình bạn nhé.
Hệ thống yêu cầu bạn phải chụp hình toàn bộ gương mặt khi đang cầm CMND, bạn có thể bỏ qua bước này bằng cách tải lại hình mặt trước của CMND, khi hồ sơ được duyệt bạn có thể làm bước này sau.

 ẤN VAY TẠI ĐÂY


Bước 6: Hoàn Tất Đăng Ký

☑ Bước cuối cùng bạn nhập tên một trong số các người thân của bạn kèm số điện thoại như hình dưới (Nên chọn số của người thân và báo trước với họ để họ không bở ngỡ cúp máy ngang, làm hồ sơ cho vay không được duyệt).

VAY TẠI ĐÂY

☑ “Mã xác nhận từ SMS” sẽ được gửi vào số điện thoại mà bạn đã đăng ký lúc đầu (số được bôi đỏ), nếu chưa nhận được mã xác nhận thì bạn nhấn vào dòng chữ “Chưa nhận được SMS? Gửi lại”, nếu vẫn không nhận được thì bạn có thể thử đổi số điện thoại tại dòng “Nhập số khác”.

☑ Khi đã nhận được mã xác nhận thì bạn nhập mã đó vào ô trống như hình dưới để Confirm Phone.

☑ Sau cùng bạn check vào dòng “Tôi đồng ý với Điều khoản Điều kiện sử dụng” và nhấn “HOÀN TẤT ĐĂNG KÝ”.

Sau khi đăng ký thành công khoản vay, nhân viên của Doctordong gọi lại cho bạn để xác nhận hồ sơ đăng ký cũng như tư vấn các vấn đề liên quan.

Vậy bạn còn chờ gì nữa. ĐĂNG KÝ VAY NGAY

Lưu ý:  Nhân viên sẽ gọi lại cho bạn vào giờ hành chính trong khoảng 12 tiếng sau khi bạn đăng ký online thành công. Vì vậy, bạn nhớ để ý điện thoại để nhận cuộc gọi từ nhân viên trong thời gian này nhé, nếu không hồ sơ vay của bạn sẽ bị hủy và bạn sẽ không vay được tiền.

Theo dõi thông tin tại Fanpagehttps://www.fb.com/vaytiennhanhdoctordong/

Cập nhật thông tin trên Zalozalo.me/3023070035492730156

,

About travelgo

Travelgo.vn là website giới thiệu và tổng hợp khuyến mãi các dịch vụ du lịch như tour, khách sạn, vé máy bay, vé tham quan, vé xem show, xe du lịch, xe đưa đón sân bay,... Hy vọng bạn có được những thông tin và trải nghiệm bổ ích từ Travelgo.vn
View all posts by travelgo →

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *